0916292292
 
  • Toyota Bắc Ninh

Toyota Veloz TOP 2022: Giá lăn bánh, thông số, ưu đãi lăn bánh

Phiên bản xe Toyota Veloz Cross TOP 2022 là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Veloz vừa được ra mắt trong thời gian qua. Phiên bản này hội tụ nhiều ưu điểm của một mẫu xe gia đình 7 chỗ được nhiều khách hàng tìm kiếm như ngoại hình đẹp, khoang cabin rộng rãi, trang bị đầy đủ tính năng an toàn, phanh tay điện tử và động cơ vận hành ở mức tốt.


Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe Toyota 7 chỗ để di chuyển cho gia đình trong những dịp về quê, đi làm hay đi công tác thì đây chắc chắn sẽ là mẫu xe đáp ứng tối đa nhu cầu nói trên của bạn.


Hãy cùng Toyota Bắc Ninh tìm hiểu về xe Toyota Veloz Cross TOP phiên bản cao cấp: Giá lăn bánh xe Veloz Cross TOP, không gian nội thất có gì đặc biệt, các trang bị an toàn và khả năng vận hành của chiếc xe này ra sao.


Toyota Veloz Cross TOP cùng các phiên bản xe Veloz CVT bản thường, cũng như các dòng xe khác như Vios, Toyota Corolla Cross, Corolla Altis, Fortuner, Legender, Land Cruiser, Camry 2022, Hilux, Yaris… đều đang sẵn xe, giao ngay tại showroom của chúng tôi. Hãy đến tham quan, trải nghiệm và lái thử để có trải nghiệm mới nhất về thế hệ xe Toyota tiên phong.


Veloz Cross TOP 2022 bản cao cấp

Giá xe Toyota Veloz TOP lăn bánh bao nhiêu?

Tên xe

Toyota Veloz Cross CVT Top 2022

Giá xe

688.000.000₫

Khuyến mãi

Liên hệ

Giá lăn bánh tại TP. HCM

779.700.000₫

Giá lăn bánh tại Hà Nội

793.460.000₫

Giá lăn bánh tại các tỉnh khác

760.700.000₫

Thanh toán trước từ 20%

158.692.000₫

Số tiền còn lại

634.768.000₫

Số tiền trả mỗi tháng (7 năm)

7.556.762₫

Giá xe Toyota Veloz TOP lăn bánh là gì?


Giá xe Toyota Veloz TOP lăn bánh là số tiền mà khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ bao gồm giá niêm yết cộng các khoản thuế, chi phí khác như bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ..


Ngoài số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để mua chiếc xe Toyota Veloz thì sẽ còn các khoản thuế mà khách hàng cần phải nộp theo quy định của Nhà nước, và do đó, giá xe Toyota Veloz lăn bánh sẽ bao gồm giá niêm yết cộng với các khoản chi phí thuế trước bạ, phí sử dụng đường bộ, chi phí đăng kiểm, bảo hiểm TNDS bắt buộc và phí đăng ký biển số.


Các khoản thuế, phí này sẽ khác nhau tùy theo địa phương mà khách hàng sinh sống. Trong đó riêng Hà Nội thuế trước bạ cao nhất là 12%, phí ra biển cao nhất là 20 triệu đồng. Tại TP HCM phí trước bạ tính 10% giá xe, phí ra biển của TP HCM là 20 triệu đồng. Phí ra biển của các Tỉnh/TP khác là 1 triệu đồng.


Màu sắc xe Toyota Veloz Cross TOP 2022:Veloz Cross Top màu trắng

Toyota Veloz TOP màu trắng


Toyota Veloz TOp màu đỏ

Toyota Veloz TOP màu đỏToyota Veloz Cross TOP màu đen

Toyota Veloz TOP màu đenToytoa Veloz Cross màu bạc