0916292292
 
  • Toyota Bắc Ninh

Nội thất Toyota Corolla Cross 2023: Nâng cấp nổi bật vượt trội đối thủ cạnh tranh

Nội thất Toyota Cross 2023 luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua xe, bởi đây chính là không gian sử dụng, mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng. Rất nhiều người quyết định mua chiếc xe này chỉ vì thích cái màu thiết kế nội thất đó.


NỘI DUNG

  1. Nội thất xe Toyota Corolla Cross 2023 có gì đặc biệt?

  2. Ghế ngồi trước và sau: Màu sắc thể thao sang trọng

  3. Không gian khoang lái

  4. Trang bị tiện nghi và hệ thống giải trí

  5. Bảng so sánh các thông số

  6. Thông tin bổ sung

  7. Kết luận

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng xe Toyota Corolla Cross 2023, muốn tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đến đại lý đặt cọc mua xe thì chắc chắn đây là bài viết bạn không nên bỏ qua.


1. Nội thất xe Toyota Corolla Cross 2023 có gì đặc biệt?


Khoang lái

Dòng xe Toyota Corolla Cross 2023 có 3 phiên bản đang được bán trên thị trường hiện nay là Toyota Cross 1.8G, Toyota Cross 1.8VToyota Corolla Cross 1.8HV.


Hai phiên bản Toyota Cross 1.8G 2023Toyota Cross 1.8V 2023 sử dụng động cơ xăng máy 1.8, riêng bản 1.8HV sử dụng động cơ xăng lai điện rất tiết kiệm nhiên liệu. Cả ba phiên bản này thì thiết kế nội thất đều không có sự khác biệt. Điểm khác biệt nằm ở động cơ xe mà thôi.


Theo đánh giá của nhiều chuyên gia xe hơi, thiết kế nội thất Toyota Cross 2023 khá trung tính, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhưng vẫn giữ những nét riêng biệt. Xe có hai màu nội thất để bạn lựa chọn là màu đen hoặc màu nâu đỏ. Chất lượng gia công các chi tiết nội thất xe khá cao cấp.


Ghế ngồi bọc da
Thiết kế ghế ngồi bọc da nội thất Toyota Cross 2023

Do sở hữu kích thước lớn với chiều dài cơ sở lên đến 2.640mm, dài nhất phân khúc SUV cỡ B nên nội thất Toyota Cross 2023 khá rộng rãi ở cả hai hàng ghế. Xét về kích thước, giới chuyên môn đánh giá Corolla Cross nằm giữa phân khúc xe gầm cao hạng B và hạng C, chứ không hẳn là hạng B. Điều này giúp Cross có lợi thế cạnh tranh cả hai phân khúc này.


Hàng ghế trước và sau

Các chi tiết về Taplo xe Toyota Cross cũng khá đơn giản nhưng vẫn giữ nét tinh tế. Nội thất xe sử dụng nhiều đường nét thiết kế dứt khoát, góc cạnh mang đến cho người sử dụng cảm giác mạnh mẽ, vững vàng và thể thao. Taplo và ốp cửa sử dụng nhiều chất liệu nhựa mềm kết hợp chỉ cho cảm giác cao cấp hơn.


2. Ghế ngồi trước và sau: Màu sắc thể thao sang trọng


Hàng ghế trước
Hàng ghế trước

Ghế ngồi khoang nội thất Toyota Cross 2023 là loại ghế bọc da, đục lỗ ở cả 3 phiên bản. Phong cách thiết kế của xe Toyota Cross khá tương đồng với người anh em Camry, đó là tập trung vào sự thoải mái cho người lái và hành khách trên xe.


Ghế ngồi khoang lái

Hàng ghế trước xe Toyota Corolla Cross 2023 phần tựa đầu to bản, tựa lưng tạo khối đỡ tốt. Cả ba phiên bản đều có ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ chỉnh tay 4 hướng.


Hàng ghế sau bọc da thiết kế tuyệt đẹp
Thiết kế hàng ghế sau xe Toyota Cross

Bệ tỳ tay

Hàng ghế sau Toyota Corolla Cross 2023 tựa đầu 3 vị trí, có bệ để tay trung tâm tích hợp ngăn đặt cốc. Tựa lưng và mặt ghế thiết kế khá phẳng. Nhờ phần trần xe uốn cong nên không gian trần ghế sau Corolla Cross thoáng. Khoảng trống để chân đủ dùng.