0916292292
top of page
  • Ảnh của tác giảToyota Bắc Ninh

Khách hàng đánh giá thế nào về xe Toyota Fortuner sau thời gian sử dụng?

Đã cập nhật: 15 thg 9, 2023

Trong suốt hơn 10 năm qua đã có hơn 100,000 chiếc xe Toyota Fortuner đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Fortuner có mặt ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, từ đồng bằng tới đồi núi, biển đảo đến phố thị, từ các khu mỏ đến công trường xây dựng… dù ở đâu thì chiếc xe vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.


Cảm nhận của khách hàng về xe Fortuner

Xe Toyota Fortuner phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ xe cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, công ty, kinh doanh dịch vụ vận tải hành khác du lịch, dù với vai trò nào thì xe vẫn khiến chủ nhân hài lòng.


Chính sự hài lòng tạo nên sự tin yêu và viết nên những dấu mốc thành công cho mẫu xe này. Fortuner trở thành hình mẫu cho một chiếc SUV đa dụng đặc trưng, nhắc tới xe Toyota 7 chỗ gầm cao hạng trung cao cấp là người ta nhắc đến Fortuner, đó cũng là mẫu xe mơ ước của không ít người.


Đọc thêm:

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng xe Toyota Fortuner


Người tiêu dùng là người đánh giá chuẩn nhất các sản phẩm, mà đặc biệt là xe hơi. Với những thành công vang dội của xe Fortuner trong suốt thời gian qua là minh chứng rõ nét nhất dù còn nhiều ý kiến trái chiều.


Đơn giản, chỉ khi bạn sử dụng hàng ngày, dùng chiếc xe để di chuyển liên tục qua đủ dạng địa hình và chi phí bỏ ra để sử dụng thực tế thì mới thấy rằng Fortuner vì sao lại được ưa chuộng đến thế.


Sự bền bỉ, tiết kiệm, kinh tế, rộng rãi, tiện nghi, an toàn, phụ tùng luôn sẵn có, sửa đâu cũng được và giá trị bán lại cao là những gì mà hàng trăm ngàn người đã nói về Fortuner. Với một mẫu số thống kê lớn như vậy thì chắc chắn, điều đó là không sai.


Bảng giá xe Fortuner 2023

Anh Hồ Ngọc Quang tại Hà Nội chia sẻ: "Nhà mình có 5 người, sinh sống và làm việc ở Hà Nội nhưng quê nội ngoại đều tít Hà Tĩnh, mỗi năm về quê giỗ tết đến cả chục lần, rồi cả công việc ở đây cũng cần xe giao tiếp nữa nên mình chọn Fortuner.


Nói thật là xe Toyota nó bền, nó thực dụng, gầm cao máy khỏe đi mưa ngập rồi đường trường khỏe re, leo đồi leo núi cũng vô tư, mà về quê có chở thêm ông bà đi thăm họ hàng cũng rộng rãi thoải mái. Xăng thì quá là tiết kiệm rồi, chả hỏng hóc gì, chỉ bảo dưỡng là cứ thế đi thôi".


Còn anh Nguyễn Văn Hùng (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) thì chia sẻ: "Công ty mình liên doanh với Nhật Bản, có nhà máy ở khu công nghiệp cách nội thành hơn 50km nên hàng ngày phải đưa đón các sếp Nhật đi xuống đó.


Ngay từ đầu, các sếp ấy đã chỉ chọn Fortuner, sau mình mới hiểu vì sao lại thế. Đơn giản thôi, vì nó kinh tế, thực dụng đến từng công năng, ngồi thì rộng, cao, thoáng lại an toàn nên đi hàng ngày như thế không bị mệt".


Fortuner không phô trương, không thừa thãi mà vừa đủ mọi thứ, một chiếc xe mang giá trị sử dụng rất cao bởi các giá trị thiết thực phục vụ hành khách hàng ngày.


Anh Phạm Ngọc Minh là chủ một doanh nghiệp cho thuê xe tự lái chia sẻ: "Mình khẳng định luôn, nếu kinh doanh vận tải thì chỉ có xe Toyota mang lại lợi nhuận cao nhất thôi, vì sao à, vì nó bền và kinh tế. Mình có đủ các xe từ nhỏ như Wigo, rồi Vios, Innova cho tới Fortuner đều có chung đặc điểm thế.


Cái lợi ở đây rất nhiều, về mặt doanh nghiệp thì xe không hỏng, tốn ít tiền sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng lại rẻ, bán lại được giá nửa, tỷ suất lợi nhuận rõ là lớn rồi. Còn với khách thuê xe thì họ cũng thích vì nó rộng, nó chẳng gặp sự cố gì dọc đường, ít hao xăng, thế là quá đủ rồi".


Bảng giá xe Toyota Fortuner mới nhất


Dưới đây là bảng giá xe Fortuner mới nhất (Cập nhật tháng 12/2022).

Dòng xe

Giá bán

Fortuner Legender 2.8AT 4x4

1.470.000.000 VNĐ

Fortuner Legender 2.4AT 4x2

1.259.000.000 VNĐ

Fortuner 2.8AT 4x4

1.434.000.000 VNĐ

Fortuner 2.7AT 4x4

1.319.000.000 VNĐ

Fortuner 2.7AT 4x2

1.299.000.000 VNĐ

Fortuner 2.4MT 4x2

1.026.000.000 VNĐ

Fortuner 2.4AT 4x2

1.118.000.000 VNĐ

Với nhiều ưu điểm kể trên, xe Fortuner là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cho một chiếc xe SUV 7 chỗ gầm cao đa dụng. Fortuner đang sẵn xe và giá bán nhiều ưu đãi tại Toyota Bắc Ninh. Hãy đến với showroom của chúng tôi để lựa chọn ngay những dòng xe mà quý khách hàng đang quan tâm bạn nhé.207 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments