0916292292
top of page
1.jpg

Khóa học "Hướng dẫn chăm sóc và sử dụng xe Toyota"

Chiếc xe của bạn là một khoản đầu tư quan trọng. Vì vậy, việc tìm hiểu và chủ động thực hiện việc bảo dưỡng chiếc xe của mình là hết sức cần thiết để bảo vệ khoản đầu tư này. Sử dụng và bảo dưỡng xe đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ chiếc xe. Do đó, ngoài việc hiểu rõ kỹ thuật lái xe an toàn và tuân thủ hướng dẫn và quy định về bảo dưỡng xe của nhà sản xuất, bạn cần hiểu rõ tính năng, cơ chế hoạt động và cách sử dụng một số thiết bị an toàn trên xe như “dây an toàn, túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, v.v. Hiểu được khó khăn của người sử dụng, Toyota Bắc Ninh đã liên tục tổ chức các khoá “hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe” cho khách hàng mới mua xe Toyota.

Từ khi thành lập đến nay, nhiều khoá “hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe” đã được tổ chức cho hàng ngàn khách hàng. Các khoá hướng dẫn này đã thực sự thành công vì giải đáp được những thắc mắc của khách hàng kể cả những vấn đề nhỏ nhất, bổ sung cho khách hàng những kiến thức cơ bản về kỹ thuật để sử dụng xe Toyota đúng cách, hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ và tự bảo dưỡng từ kiểm tra đơn giản. Bên cạnh đó, các chính sách mới hoặc thông tin về quyền lợi khách hàng cũng được giới thiệu và cập nhật. Đặc biệt, các khoá này còn giới thiệu cho khách hàng những kinh nghiệm để sử dụng xe phù hợp với điều kiện cụ thể ở Việt Nam.

Với các Khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe, Toyota Bắc Ninh đảm bảo cho việc đầu tư của khách hàng vào chiếc xe Toyota sẽ là phương án đầu tư hiệu quả và kinh tế.

22.jpg
3.jpg
chuongtrinhuudai.jpg

HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI 

Có xe đủ màu giao ngay cho khách hàng

Hỗ trợ trả góp đến 85% giá trị xe

Thời gian vay ưu đãi đến 8 năm

Lãi suất vay mua xe ưu đãi

Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm sau bán hàng

Hỗ trợ giao xe tận nhà

TIN TỨC VÀ KHUYẾN MẠI

web-tmv_808x455px-4x-1.png
bottom of page