0916292292
top of page
  • Ảnh của tác giảToyota Bắc Ninh

Toyota Bắc Ninh đón tiếp Tổng giám đốc Ueda và ban lãnh đạo Toyota Việt Nam

Ngày 21/8/2020, Toyota Bắc Ninh vinh dự được tiếp đón ông Hiroyuki Ueda và ban lãnh đạo Công ty Toyota Việt Nam tới thăm và làm việc.


Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Lê Trung Hiếu- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Toyota Bắc Ninh đã giới thiệu về cơ sở vật chất tại showroom như: phòng chờ khách hàng, khu vui chơi trẻ em, phòng giao xe, xưởng dịch vụ..., báo cáo quá trình hoạt động và các kết quả đã đạt được của Toyota Bắc Ninh trong những năm vừa qua.
Thay mặt Toyota Việt Nam, ông Hiroyuki Ueda - Tổng giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đánh giá cao những kết quả Toyota Bắc Ninh đã đạt được, ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Toyota Bắc Ninh trong việc đưa những sản phẩm chất lượng, các dịch vụ của Toyota đến với những khách hàng tại Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Đồng thời, ông Ueda cũng chỉ ra những điều mà đại lý cần khắc phục để phát triển hơn nữa trong thời gian tới.


Toyota Bắc Ninh ghi nhận và cam kết nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ tốt nhất theo đúng mục tiêu, phương châm tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota.


Dưới đây là những hình ảnh về chuyến làm việc củaông Hiroyuki Ueda Tổng giám đốc sản xuất Công ty Toyota Việt Nam tại Toyota Bắc Ninh.
64 lượt xem0 bình luận

Comments


Choxeonline