0916292292
 
  • quyentt8

Sự kiện lái thử và trải nghiệm các dòng xe Toyota tại Quế Võ - Bắc Ninh

Trong tháng 8 này, điểm dừng tiếp theo trong chuỗi hành trình chăm sóc các khách hàng tại quê hương Bắc Ninh, Toyota Bắc Ninh sẽ đến với mảnh đất QUẾ VÕ thân yêu và hiếu khách để tổ chức sự kiện "Lái thử và trải nghiệm các dòng xe hot nhất Toyota" tại Quế Võ, Bắc Ninh.Nhằm tạo điều kiện để khách hàng được trải nghiệm trên chiếc xe mà mình đang quan tâm, Toyota Bắc Ninh tổ chức chương trình lái thử xe cho khách hàng có nhu cầu. Việc lái thử xe sẽ giúp quý khách cảm nhận và đánh giá sự khác biệt giữa các dòng xe, từ đó quý khách sẽ có được quyết định đúng đắn trước khi mua xe.
Đến với chương trình, Qúy khách sẽ nhận được nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, tặng ngay Khay hành trình, Camera hành trình hoặc Bơm điện tử chính hãng cho khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc ngay tại sự kiện.
Chương trình sẽ được tổ chức vào 8h-11h30, thứ 7, ngày 13/08/2022 tại Van's Cafe (gần trường THCS Nguyễn Cao), khu đô thị Tây Hồ, Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh.
Cách thức đăng ký

Quý khách có thể đăng ký lái thử bằng cách:

– Gọi và đăng ký trực tiếp tại Hotline: 0916.292.292 (nhánh số 1)

Lưu ý: Quý khách hàng nhớ mang theo Giấy phép lái xe Ô tô còn hạn sử dụng để tham gia lái thử và trải nghiệm những mẫu xe hoàn toàn mới đến từ Toyota Bắc Ninh.
14 lượt xem