0916292292
top of page
  • quyentt8

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Vios, Veloz Cross, Avanza trong tháng 3

Đã cập nhật: 23 thg 3, 2023

Khởi động mùa lễ hội 2023, Đại lý Toyota Bắc Ninh và Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Toyota Vios, Veloz Cross, Avanza Premio trong tháng 3/2023


1. Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua Toyota Vios


Mẫu xe “quốc dân” – Vios - của nhà Toyota kể từ khi ra mắt, thường xuyên góp mặt trong danh sách xe có doanh số bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Với ưu thế là một mẫu sedan cỡ trung nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên phố với những trang bị an toàn nổi bật hàng đầu phân khúc, Vios luôn đem lại sự yên tâm tuyệt đối cùng những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng trên mọi cung đường. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi cùng Vios khởi động năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.


2. Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua Toyota Veloz Cross và Avanza Premio


Toyota Veloz Cross chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam vào tháng 3/2022 và ngay lập tức đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình trong phân khúc MPV 7 chỗ. Doanh số bán hàng tốt nhất được ghi nhận vào tháng 9/2022 với 2,572 xe được giao tới tay khách hàng và tính đến hết tháng 2 năm 2023, đã có hơn 15,000 chiếc Veloz Cross được bán ra. Sự bứt phá kể trên đã giúp cho mẫu xe này của Toyota vươn lên top đầu phân khúc MPV.


3. Chương trình ưu đãi lãi suất vay dành cho khách hàng mua Toyota Vios và Fortuner

Với chương trình ưu đãi từ hệ thống đại lý của Toyota và Công ty tài chính Toyota Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Toyota Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Fortuner để tận hưởng những chuyến du xuân cùng trong mùa lễ hội này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0916 292 292 nhánh số 1

20 lượt xem0 bình luận

Comments