0916292292
top of page
  • quyentt8

TOYOTA BẮC NINH - ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC 2023 DO TOYOTA VIỆT NAM TRAO TẶNG

Sự kiện này không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên mà còn là minh chứng cho những cam kết vững chắc với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Ngày 01/03/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra một sự kiện vô cùng hoành tráng với sự tham gia của tất cả các Đại lý Toyota trên toàn quốc.

Chặng đường đến với danh hiệu "Đại Lý Xuất Sắc Toàn Quốc" của Toyota Bắc Ninh là hành trình đầy thử thách nhưng cũng vô cùng tự hào. Trong năm 2023, đại lý đã thực hiện hàng loạt cải tiến trong quy trình làm việc, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và mở rộng dịch vụ sau bán hàng. Các chương trình đào tạo chuyên sâu cũng được triển khai để đảm bảo mỗi thành viên trong đội ngũ có đủ năng lực và kiến thức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


 XIN NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG TOYOTA IDMC GROUP ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DO TOYOTA VIỆT NAM TRAO TẶNG

️ Đại lý xuất sắc toàn quốc năm 2023:

- Toyota Mỹ Đình

- Toyota Thanh Xuân

- Toyota Bắc Ninh

- Toyota Từ Sơn

- Toyota Phú Thọ

 Toyota IDMC group đã luôn KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - THƯƠNG HIỆU - CHẤT LƯỢNG của hệ thống với khách hàng

 Một lần nữa, xin chúc mừng Toyota Bắc Ninh đã đạt giải “ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2023”. Để có được kết quả như ngày hôm nay phải kể đến sự cố gắng của Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì đã nỗ lực không ngừng và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

 

Trên tất cả, Toyota Bắc Ninh chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Khách hàng, giải thưởng này sẽ là động lực để Toyota Bắc Ninh tiếp tục vươn tới chinh phục những cột mốc, thành tựu mới trong năm 2024.


Cùng Toyota Bắc Ninh chia sẻ niềm vui này nhé

---------------------

TOYOTA BẮC NINH

4 lượt xem0 bình luận

Комментарии


Choxeonline

Liên kết hữu ích