0916292292
top of page
  • ducvk8

Tại Sao Nên Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ?

Việc không chú ý đến việc bảo dưỡng xe định kỳ hay liên tục sử dụng ô tô trong thời gian dài sẽ khiến một số bộ phận của xe bị hao mòn.

Theo đà phát triển của nền kinh tế, Ô tô – đang dần trở thành phương tiện chủ yếu hiện nay và xuất hiện rất nhiều trên đường phố ở nước ta. Ô tô mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích như sự tiện ích, an toàn và có thể tránh mưa, nắng cũng như nhiều người cùng sử dụng một lúc. Mặc dù sử dụng xe ô tô hàng ngày, nhưng không ít chủ nhân thường quên đi việc bảo dưỡng và không biết vì sao nên bảo dưỡng xe ô tô định kì. Vậy hôm nay, Toyota Bắc Ninh sẽ nêu ra những lợi ích của việc bảo dưỡng ô tô đúng định kỳ.


1. Bảo Dưỡng Định Kỳ Là Gì? Bảo dưỡng định kỳ là việc bảo dưỡng xe theo một chu kỳ nhất định. Việc không chú ý đến việc bảo dưỡng xe định kỳ hay liên tục sử dụng ô tô trong thời gian dài sẽ khiến một số bộ phận của xe bị hao mòn. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. 2. Lợi Ích Của Việc Bảo Dưỡng Ô Tô Định Kỳ Ngăn chặn sớm những hư hỏng & Kéo dài tuổi thọ của xe Điều kiện vận hành xe ở Việt Nam tương đối khắc nghiệt: Đường xá, khí hậu, không khí nhiều bụi, nhiệt độ cao, xe thường chạy ở tốc độ thấp, nổ máy tại chổ nhiều v.v… Nên những chi tiết, hệ thống trên xe ô tô bị ảnh hưởng do sự biến đổi chất lượng của dầu nhớt, mỡ bôi trơn. Vì vậy, bạn cần thay mới lại chúng. Bạn không thể phát hiện được hư hỏng, do đó ảnh hưởng đến an toàn khi lưu thông. Vì vậy, trong quá trình bảo dưỡng xe ô tô định kỳ , các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý kịp thời những hư hỏng (Nếu có). Xe ô tô được cấu thành từ nhiều cụm chi tiết khác nhau, mỗi cụm chi tiết được lắp ghép bởi nhiều chi tiết theo nhiều phương pháp. Vì vậy, trong quá trình vận hành xảy ra những mài mòn giữa những mối lắp ghép. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho ngăn chặn sớm những hư hỏng không cần thiết kéo dài tuổi thọ cho xe.

Tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn Bảo dưỡng ô tô định kỳ giúp cho khách hàng ngăn chặn được những hư hỏng lớn và những hư hỏng này thường tốn chi phí cao hơn rất nhiều so với chi phí bảo dưỡng xe ô tô. Hơn thế nữa, Khi các chi tiết bị hư hỏng nặng sẽ gây ra mất an toàn cho người sử dụng. Yên tâm, thỏai mái khi lái xe Chiếc xe của Bạn vừa được chăm sóc bởi chính hãng nơi có những Kỹ thuật viên hiểu chiếc xe Bạn nhất. Bạn sẽ không phải chịu những cảm giác khó chịu khi sử dụng một chiếc xe mà thường xuyên phát ra những tiếng kêu lạ, hay cảm giác bất an vì xe lâu rồi không được kiểm tra…. Do đó, cảm thấy yên tâm, thỏa mái hơn khí lái xe đi công việc hay đi chơi với gia đình. Đảm bảo hiệu lực bảo hành Để bảo hành có hiệu lực xe của Bạn phải thực hiện đầy đủ bảo dưỡng định kỳ tại các Trung tâm Dịch vụ được ủy quyền bởi nhà sản xuất xe. Chính vì lẽ đó, để xe có thể bền đẹp, hoạt động được nhiều năm cần bảo dưỡng xe thường xuyên.

3. Các Chu Kỳ Bảo Dưỡng Định Kỳ Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”.

(Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp) Để biết thêm quy trình bảo dưỡng xe, biểu phí bảo dưỡng xe và các trung tâm bảo dưỡng xe Toyota. Quý khách vui lòng liên hệ hotline Toyota Bắc Ninh 0916.292.292 (Phím số 2) để được tư vấn, hỗ trợ.

60 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

ความคิดเห็น


Choxeonline