KTV Toyota Bắc Ninh phát hiện và trả lại Khách hàng tài sản bị thất lạc

19/05/2017 07:00

Luôn nêu cao tinh thần "nhặt được của rơi trả lại người mất", rất nhiều nhân viên, kỹ thuật viên của Toyota Bắc Ninh đã phát hiện và tìm lại được những khoản tiền bị thất lạc trên xe của khách hàng, những khoản tiền có thể không bao giờ khách hàng tìm lại được trên chính chiếc xe của mình.

Sáng ngày 16/05/2017, khi anh Thanh cho xe qua làm bảo dưỡng cấp lớn tại Toyota Bắc Ninh, trong lúc kiểm tra xe cho khách hàng, Các KTV Sửa chữa chung đã phát hiện ra một khoản tiền của Khách hàng bị kẹt phía dưới cốp bên phụ xe VIOS mang biển số 99A-10003 và đã kịp thời trao trả lại cho khách hàng số tiền này.

Các KTV sửa chữa chung chia sẻ : “ Rất nhiều người nhìn thấy số tiền đó có thể sẽ nảy sinh lòng tham, tuy nhiên chúng tôi nghĩ nó không thuộc về mình, và chúng tôi muốn xây dựng một hình ảnh đẹp về Công ty, tạo lòng tin của khách hàng với Toyota Bắc Ninh”

Toyota Bắc Ninh

KTV Sửa chữa chung Toyota Bắc Ninh trao lại tiền cho khách hàng

Một lần nữa, xin hoan nghênh tinh thần của các anh và hi vọng, những tấm gương tốt sẽ được vinh danh thêm nhiều lần nữa trong chuyên mục “Người tốt việc tốt” của Toyota Bắc Ninh.

Thật đáng tự hào về các KTV của Toyota Bắc Ninh. Không chỉ là những KTV sửa chữa xe ô tô tài giỏi mà những suy nghĩ, hành động cũng thật cao đẹp.

Chúng tôi - tất cả nhân viên của Toyota Bắc Ninh, mong muốn mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất tới Qúy khách hàng. Hãy để chúng tôi được phục vụ Qúy khách hàng bằng sự tận tâm nhất của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TOYOTA BẮC NINH

Tel: (0222)368.6666 – Hotline: 0916.888.625

Add: Lô A, Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh

Fanpage Facebook: www.facebook.com/ToyotaBN